A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1, năm học 2020 - 2021

       Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021, đồng thời chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Ngày 02/12/2020, Ban Chấp hành Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh (Trung tâm) tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 74 thanh niên tiêu biểu là học viên của các lớp 10, 11, 12.

Quang cảnh Lễ kết nạp đoàn viên mới

       

       Tại lễ kết nạp đoàn viên mới vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Bí thư Chi bộ Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Bí thư Chi bộ Trung tâm tham dự Lễ kết nạp Đoàn viên mới

 

      Sau khi được giới thiệu đi học lớp đối tượng đoàn vào ngày 28/11/2020, các bạn thanh niên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học viên, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quang cảnh lớp học đối tượng Đoàn ngày 28/11/2020

     

      Kết hợp với việc đánh giá về học lực, hạnh kiểm và bài thu hoạch sau khi học lớp đối tượng đoàn, 74 thanh niên tiêu biểu là học viên của các lớp 10, 11, 12 đã được chính thức trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

      Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Minh Triển, Ủy viên thường vụ Đoàn Trung tâm tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên ưu tú được xét kết nạp.

Đồng chí Trần Minh Triển, UVTV tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên ưu tú được xét kết nạp

      

      Đồng chí Tăng Kim Dung, Bí thư Đoàn Trung tâm thay mặt Ban Chấp hành Đoàn đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới.

Đồng chí Tăng Kim Dung, Bí thư Đoàn đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp đoàn viên mới

      

Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Bí thư Chi bộ Trung tâm gắn Huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới

 

      Là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này, học viên Mai Thị Anh Thư (lớp 10C2) vinh dự được thay mặt cho các đoàn viên đọc đơn xin vào Đoàn và lời hứa vào Đoàn trước toàn thể các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành và đoàn viên mới.

Đoàn viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Đoàn và chân dung Hồ Chủ tịch

 

      Thay mặt BCH Đoàn Trung tâm, đồng chí Tăng Kim Dung, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm chúc mừng và nhắn nhủ tới các tân đoàn viên: “Việc phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em học viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả song vô cùng lớn lao đặt lên vai các đồng chí”.

      Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, tay nghề vững vàng, những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Bài và ảnh: Phú Hảo


Tác giả: Tăng Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội