A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 1294/SGDĐT-NV1 ngày 12/4/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai, được sự cho phép của UBND thành phố Long Khánh. Ngày 27 tháng 5 năm 2022 thầy và trò Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022. Về dự có đại diện Đảng ủy – HĐND - UBND phường Xuân Hòa và phường Xuân Bình; Đại diện Trường Đại học Miền Đông; Ban đại diện Hội cha mẹ học viên cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học viên Trung tâm.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi Lễ thầy Nguyễn Văn Khánh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022.

 

Thầy Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022

 

Năm học 2021 – 2022 là năm học mà dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, thầy và trò phải giảng dạy và học trực tuyến hơn một học kỳ, ảnh hưởng đến việc tiếp thu bài giảng, việc rèn luyện kỹ năng và phẩm chất của học viên.

Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Thành ủy, UBND thành phố Long Khánh; Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai, Đảng ủy và UBND phường Xuân Hòa và phường Xuân Bình, Ban Đại diện cha mẹ học sinh hỗ trợ tích cực, sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trung tâm đã thực hiện hoàn thành thời gian năm học đúng tiến độ thời gian của UBND tỉnh Đồng Nai và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

- Chất lượng giáo dục:

+ Có 02 học viên giỏi cấp tỉnh (01 giải Ba môn Địa lý; 01 giải Khuyến khích môn Ngữ văn).

+ Đạt danh hiệu Học viên giỏi là 14 học viên, chiếm tỷ lệ 1,91%. Tăng 1,38% so với năm học trước.

+ Đạt danh hiệu Học viên tiên tiến là 117 học viên, chiếm tỷ lệ 22,63%. Giảm 0,04% so với năm học trước.

+ Đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT là 148 học viên, đạt tỷ lệ 100% học viên khối 12.

- Hoạt động phong trào:

+ Có 04 lớp hoạt động tốt trong các phong trào.

+ Có 47 lượt hội viên của Hội CTĐ Trung tâm tham gia “Hiến máu nhân đạo”, kết quả có 39 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng.

+ Đoàn viên thanh niên tham gia “Ngày chủ nhật xanh” để dọn vệ sinh, trồng hoa 02 đợt.

- Qua kết quả học tập và tham gia các phong trào tốt, 116 học viên đã được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; 03 học viên được giới thiệu kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Để thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với thầy cô, những người đã có công dạy dỗ các em. Đại diện học viên khối 12 gửi tới quý thầy cô những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất.

 

Em Lê Thị Thanh Thúy phát biểu tri ân tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022

 

Nhằm khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của học viên, Trung tâm GDNN-GDTX Long Khánh trao quà và tặng Giấy khen cho những học viên đã nỗ lực phấn đấu và đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Thầy Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm

trao Giấy chứng nhận học viên giỏi cấp tỉnh cho em Lê Thị Thanh Thúy và em Nguyễn Thị Thanh Thảo

 

Sau phần trao Giấy chứng nhận học viên giỏi cấp tỉnh là phần trao Giấy khen cho những học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của năm 2021 – 2022.

Thầy Nguyễn Minh Huy, phó Giám đốc Trung tâm (thứ Tám, từ trái sang) trao Giấy khen cho những học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

 

Cô Bạch Thị Đào, phó Giám đốc Trung tâm (thứ Nhất, từ trái sang) trao Giấy khen cho những học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

 

Đại diện Trường Đại học Miền Đông về dự Lễ Tổng kết và trao qùa cho học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Thầy Nguyễn Tiến Dũng, Phó Ban Tuyển sinh Trường Đại học Miền Đông (thứ Tư từ trái sang) cùng Ban Giám đốc Trung tâm trao quà cho học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

 

        Phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết năm 2021 – 2022 thầy Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm đặt ra yêu cầu đối với học viên cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên cần phải đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt những thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và giảng dạy.

 


Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Long Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội