A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viên Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Long Khánh được tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19

       Ngày 07/11/2021, 443 học viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh (gọi tắt là Trung tâm) được tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19.

       Để tổ chức tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19, Ban Giám đốc Trung tâm đã điều động toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm hỗ trợ đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh, của Trung tâm Y tế thành phố Long Khánh thực hiện công tác tiêm chủng.

       Điểm tổ chức tiêm chủng tại Trung tâm được triển khai theo đúng các quy định chuyên môn, đảm bảo sẵn sàng, đầy đủ nhân lực và trang thiết bị sơ cấp cứu. Đặc biệt phụ huynh và học viên đến điểm tiêm đều thực hiện tốt quy định 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

       Khi đến tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19, học viên được chia làm nhiều ca theo từng lớp, thầy cô và nhân viên y tế hướng dẫn vào sàng lọc và tiêm ở các khu vực khác nhau. Các em đều được sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách, trật tự.

Học viên và phụ huynh được đo nhiệt độ và quét mã QR tại cổng

 

Học viên khai báo thông tin trước khi vào khu vực khám sàng lọc

 

Tiếp nhận và kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi vào khu vực khám sàng lọc

 

Các học viên có tâm lý thoải mái khi tiêm

 

     Sau khi được tiêm, học viên được bố trí ngồi ở phòng chờ để theo dõi 30 phút và được phát giấy chứng nhận đã tiêm Vaccine Covid-19 mũi 1.

    Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, Trung tâm đã hoàn thành việc tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19. Hầu hết học viên được tiêm vắc xin đã thể hiện sự vui mừng, phấn khởi.

    Ban Giám đốc Trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến UBND thành phố Long Khánh, đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh, Trung tâm Y tế thành phố Long Khánh, quý phụ huynh và toàn thể quý thầy cô, nhân viên Trung tâm đã hỗ trợ hết sức mình đối với công tác tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19 cho học viên của Trung tâm./.

Ảnh: Nguyễn Văn Khánh

Bài: Phú Hảo


Tác giả: Tăng Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 147 trong 30 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội