A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN YÊU THƯƠNG

          Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, Hội Chữ Thập Đỏ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Long Khánh (gọi tắt là Trung tâm) tổ chức tặng quà "Xuân yêu thương" đến giáo viên, nhân viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là truyền thống nhiều năm liền của Trung tâm để sẻ chia và thắp sáng lòng nhân ái. 

         Cô Bạch Thị Đào Phó Giám đốc Trung tâm- Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Trung tâm cùng với quý thầy cô của Trung tâm luôn nhiệt tình vận động những phần quà từ mạnh thường quân để sẻ chia yêu thương đến giáo viên, nhân viên và học viên của Trung tâm. Năm nay, Hội Chữ Thập đỏ Trung tâm vận động được 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.và 100 kg gạo. Tổng giá trị vận động được là 13.600.000 đồng.

           Trung tâm xin cảm ơn đến Nhà hàng khách sạn Spring Garden, Doanh nghiệp in ấn Tuệ, Chùa Xuân Hòa, Trường Đại học Miền Đông và một số phụ huynh, giáo viên với tấm lòng bát ái, lan tỏa yêu thương; động viên tinh thần, vật chất đến những người có hoàn cảnh khó khăn, những phần quà tuy không lớn nhưng sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin hy vọng vào cuộc sống, rằng ở đâu đó vẫn có sự sẻ chia, tình người. Chúc cho mọi người đón nhận một cái Tết thật ấm áp bên cạnh những người thân yêu.

Hội Chữ Thập Đỏ  Trung tâm GDNN-GDTX  Long Khánh tổ chức buổi trao tặng quà " Tết vì người nghèo" cho cán bộ công nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong lao động và học tập.

Cô Bạch Thị Đào Phó Giám đốc Trung tâm- Chủ tịch Hội chữ Thập Đỏ phát biểu khai mạc. 

Cô Bạch Thị Đào trao quà cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung Phó Chủ tịch Chữ Thập Đỏ Thành hội Long Khánh trao quà cho học sinh

Thầy Lê Văn Sang đại diện Trường Đại học Miền Đông trao quà cho giáo viên và học sinh giỏi vượt khó

Thầy Trần Minh Triển Chủ tịch Hội LHTN trung tâm trao quà cho học sinh

Phần trao quà cho học sinh Đỗ Bạch Sông Ấn lớp 12B2 đạt học sinh giỏi  

Thầy Võ Văn Quốc Khánh phó bí Thư Đoàn Thanh niên trao quà cho học sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội