A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

      Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh (Trung tâm) tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trung tâm. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên Trung tâm thể hiện truyền thống "tôn sư trọng đạo", "uống nước nhớ nguồn", đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy, quý cô đã và đang giảng dạy tại Trung tâm.

      Về tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay của Trung tâm có đại diện lãnh đạo phường Xuân Hòa và sự hiện diện của ông Mai Đức Thạnh, Trưởng ban Đại diện hội cha mẹ học sinh Trung tâm. Đặc biệt, buổi họp mặt kỷ niệm có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học viên.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm trong buổi họp mặt.

 

Quý thầy cô trong Ban Giám đốc của Trung tâm nhận những đóa hoa tươi thắm của lãnh đạo cấp trên

 

      Mở đầu buổi họp mặt, Ông Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm đọc thư của Tỉnh Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi các thầy cô giáo và các em học viên nhân dịp tết Nhà giáo 20/11.

Ông Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm đọc thư của Tỉnh Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai

     

      Trong không khí hân hoan vui tươi đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, quý thầy cô và toàn thể các em học viên cùng lắng đọng lại với những dòng lịch sử tạo nên ngày truyền thống vô cùng ý nghĩa qua phần ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bà Bạch Thị Đào, Phó Giám Đốc Trung tâm.

Bà Bạch Thị Đào, Phó Giám đốc Trung tâm ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

      Ngày 20/11 là Tết thầy cô, với những tình cảm mà các cấp ban ngành, Ban giám đốc, quý phụ huynh và học viên dành tặng cho các thầy cô, cảm xúc của thầy cô đã được giáo viên Lê Thị Hà chia sẻ qua bài phát biểu của mình.

      Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học viên toàn Trung tâm, em Nguyễn Thị Tâm học viên lớp 12A3 đã đại diện cho các bạn học viên phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

     Trước đó, để chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, BCH Đoàn Trung tâm và Ban thi đua đã phát động các phong trào thi đua “TUẦN HỌC TỐT”, “TIẾNG HÁT TRI ÂN” và “ĐỒNG DIỄN SÂN TRƯỜNG”. Tại buổi họp mặt này Ban Giám đốc Trung tâm đã khen tặng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 do Đoàn thanh niên phát động.

Ông Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm trao giải “Thi đua học tốt” cho đại diện các tập thể lớp.

     

Ông Mai Đức Thạnh, Trưởng Ban đại diện CMHS trao giải cho các tiết mục đoạt giải trong hội thi “Tiếng hát tri ân”.

 

Bà Bạch Thị Đào, Phó Giám đốc Trung tâm trao giải hội thi “Đồng diễn sân trường” cho đại diện các tập thể lớp.

 

      Cũng trong buổi họp mặt này, 62 học viên khóa học 2017 – 2020 đã vinh dự được trao bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp kỹ thuật.

Ông Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm trao bằng tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật cho học viên

 

Ông Nguyễn Minh Huy, Phó Giám đốc Trung tâm trao bằng tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật cho học viên

 

     Ông Mai Đức Thạnh, Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh Trung tâm phát biểu tri ân với các thầy cô. Ông Mai Đức Thạnh nhấn mạnh niềm tự hào, niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học viên khi được trở thành học viên của Trung tâm.

Ông Mai Đức Thạnh, Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh Trung tâm phát biểu tri ân với các thầy cô giáo.

 

      Buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trung tâm đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, nhân viên của Trung tâm sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh hơn./.

Bài và ảnh: Phú Hảo

Tác giả: Tăng Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 120 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội