A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mỗi giọt máu - một tấm lòng

        Nhân dịp chào mừng ngày toàn dân hiếu máu nhân đạo 07/04/2022, sáng ngày 05/4/2022 các hội viên và học viên Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh (Hội CTĐ Trung tâm) đã tham gia hiến máu nhân đạo tại trụ sở Hội Chữ Thập đỏ thành phố Long Khánh.

Quang cảnh ngày hiếu máu tình nguyện

 

        Với thông điệp "Mỗi giọt máu - một tấm lòng” và phát huy kết quả đạt được từ những lần tham gia hiến máu tình nguyện trước, Ban Chấp hành Hội CTĐ Trung tâm đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống người bệnh.

Thực hiện đăng ký và khám sàn lọc

 

        Người tham gia hiến máu tình nguyện được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu nhân đạo. Để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức đã thực hiện việc chia khoảng thời gian lấy máu, khử khuẩn, giữ khoảng cách giữa những người hiến máu, ... thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ Y tế. 

Hội viên và học viên đang hiếu máu

 

        Nhờ làm tốt công tác vận động, tuyên truyền và sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên, nhân viên và học viên, vì vậy đợt tham gia hiến máu nhân đạo lần này có 47 lượt hội viện của Hội CTĐ Trung tâm đăng ký, kết quả có 39 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng.

        Thay mặt Ban Chấp hành Hội CTĐ Trung tâm, xin ghi nhận và tri ân quý hội viên và học viên với tấm lòng bác ái, giúp đỡ cho các Bác sĩ ngành y đủ điều kiện thực hiện nghiệp vụ y đức trong việc cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân đang cần tiếp sức nguồn máu quý./.

Tin và bài: Phú Hảo

Ảnh: Quốc Khánh, Tuấn Huy, Lê Hà


Tác giả: Bùi Bá Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 410 trong 82 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội